Domadichub hack thức tỉnh v4 không cần key


CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Cerebras Systems ký thỏa thuận siêu máy tính AI trị giá 100 triệu USD với G42 của UAE

Quang cảnh hệ thống siêu máy tính Condor Galaxy dành cho công việc trí tuệ nhân tạo do Cerebras Systems, ở Santa Clara, California, Hoa Kỳ, thực hiện trong bức ảnh tài liệu phát tay không ghi ngày tháng này nhận được vào ngày 19 tháng 7 năm 2023. Được phép của Rebecca Lewington của Cerebras Systems

Ngày 20 tháng 7 (Reuters) – Cerebras Systems hôm thứ Năm cho biết họ đã ký một thỏa thuận trị giá khoảng 100 triệu đô la để cung cấp chiếc đầu tiên trong số chín siêu máy tính trí tuệ nhân tạo (AI) hợp tác với tập đoàn công nghệ G42 có trụ sở tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Thỏa thuận này được đưa ra khi các nhà cung cấp điện toán đám mây trên toàn thế giới đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho chip từ Nvidia Corp (NVDA.O) , công ty dẫn đầu thị trường về điện toán AI đang bị thiếu hụt nguồn cung do sự phổ biến ngày càng tăng của ChatGPT và các dịch vụ khác. Cerebras là một trong số các công ty khởi nghiệp đang tìm cách thách thức Nvidia.

Cerebras có trụ sở tại Thung lũng Silicon cho biết G42 đã đồng ý mua ba trong số những hệ thống mà họ gọi là hệ thống Condor Galaxy, tất cả đều sẽ được xây dựng ở Mỹ để tăng tốc độ triển khai. Cái đầu tiên sẽ ra mắt trực tuyến trong năm nay, với hai cái nữa sẽ ra mắt vào đầu năm 2024.

Giám đốc điều hành của Cerebras, Andrew Feldman, đã mô tả thỏa thuận này là sự khởi đầu của một "mối quan hệ đối tác chiến lược" và cho biết hai công ty đang đàm phán để có thêm tối đa sáu siêu máy tính vào cuối năm 2024.

Feldman dự định chuyển đến UAE trong ba tháng để hợp tác với G42 về việc phát triển dịch vụ điện toán dựa trên các hệ thống, gọi đây là "cơ hội hiếm có để thay đổi một thị trường rộng lớn."

G42 có trụ sở tại Abu Dhabi, một tập đoàn công nghệ với chín công ty điều hành bao gồm các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đám mây và trung tâm dữ liệu, cho biết họ có kế hoạch sử dụng các hệ thống Cerebras để bán dịch vụ điện toán AI cho các công ty năng lượng và chăm sóc sức khỏe. G42 đã huy động được 800 triệu đô la từ công ty đầu tư công nghệ Silver Lake của Hoa Kỳ, công ty có sự hỗ trợ từ Mudabala, quỹ tài sản có chủ quyền của UAE.

"Cerebras có cái mà họ gọi là dịch vụ 'găng tay trắng' giúp chúng tôi dễ dàng" xây dựng hệ thống AI trên máy của mình, Giám đốc điều hành G42 Cloud, Talal AlKaissi nói với Reuters.

"Sẽ có một số công suất dư thừa mà chúng tôi hy vọng sẽ bán buôn bằng Cerebras cho khách hàng trong cộng đồng AI nguồn mở từ nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là trong hệ sinh thái Hoa Kỳ."

AlKaissi của G42 Cloud từ chối bình luận về các điều khoản của thỏa thuận.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.