Hirimii HUB hack không cần key an toàn không bị ban 100%


CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

OpenAI, Google, những người khác cam kết đánh dấu nội dung AI để đảm bảo an toàn -Nhà Trắng

Các chữ cái AI (Trí tuệ nhân tạo) và hình thu nhỏ của bàn tay rô-bốt trong hình minh họa này được chụp vào ngày 23 tháng 6 năm 2023

WASHINGTON/NEW YORK, ngày 21 tháng 7 (Reuters) – Các công ty AI hàng đầu bao gồm OpenAI, Alphabet (GOOGL.O) và Meta Platforms (META.O) đã đưa ra các cam kết tự nguyện với Nhà Trắng để thực hiện các biện pháp như đánh dấu nội dung do AI tạo ra để giúp công nghệ trở nên an toàn hơn, chính quyền Biden cho biết.

Các công ty - bao gồm cả Anthropic, Inflection, Amazon.com (AMZN.O) và đối tác OpenAI của Microsoft (MSFT.O) - đã cam kết kiểm tra kỹ lưỡng các hệ thống trước khi phát hành và chia sẻ thông tin về cách giảm thiểu rủi ro và đầu tư vào an ninh mạng.

Động thái này được coi là một chiến thắng cho nỗ lực của chính quyền Biden trong việc điều chỉnh công nghệ đã trải qua sự bùng nổ về đầu tư và mức độ phổ biến của người tiêu dùng.

Kể từ khi AI tổng quát, sử dụng dữ liệu để tạo nội dung mới như văn xuôi nghe giống con người của ChatGPT, trở nên cực kỳ phổ biến trong năm nay, các nhà lập pháp trên khắp thế giới đã bắt đầu xem xét cách giảm thiểu mối nguy hiểm của công nghệ mới nổi đối với an ninh quốc gia và nền kinh tế.

Đa số Thượng viện Hoa Kỳ Chuck Schumer vào tháng 6 đã kêu gọi "luật pháp toàn diện" để thúc đẩy và đảm bảo các biện pháp bảo vệ trí tuệ nhân tạo.

Quốc hội đang xem xét một dự luật yêu cầu các quảng cáo chính trị tiết lộ liệu AI có được sử dụng để tạo hình ảnh hoặc nội dung khác hay không.

Tổng thống Joe Biden, người sẽ tiếp các giám đốc điều hành của bảy công ty tại Nhà Trắng vào thứ Sáu, cũng đang nghiên cứu phát triển một sắc lệnh hành pháp và luật lưỡng đảng về công nghệ AI.

Là một phần của nỗ lực, bảy công ty đã cam kết phát triển một hệ thống để "tạo hình mờ" cho tất cả các dạng nội dung, từ văn bản, hình ảnh, âm thanh đến video do AI tạo ra để người dùng biết khi nào công nghệ đã được sử dụng.

Hình mờ này, được nhúng vào nội dung theo cách kỹ thuật, có lẽ sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra những hình ảnh hoặc âm thanh giả mạo sâu sắc, chẳng hạn như có thể cho thấy hành vi bạo lực chưa xảy ra, tạo ra một trò lừa đảo hay hơn hoặc bóp méo hình ảnh của một chính trị gia nhằm đưa người đó ra ánh sáng không mấy tốt đẹp.

Không rõ hình mờ sẽ hiển thị như thế nào trong việc chia sẻ thông tin.

Các công ty cũng cam kết tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi AI phát triển và đảm bảo rằng công nghệ này không thiên vị và không được sử dụng để phân biệt đối xử với các nhóm dễ bị tổn thương. Các cam kết khác bao gồm phát triển các giải pháp AI cho các vấn đề khoa học như nghiên cứu y tế và giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.