Mtriet Hub hack ngon nhẹ nhất cho đt yếu an toàn 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Binance và Giám đốc điều hành của nó tìm cách bác bỏ khiếu nại của CFTC

Logo Binance được nhìn thấy trong hình minh họa này được chụp vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Ngày 27 tháng 7 – Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhao đã đệ đơn đề nghị bác bỏ khiếu nại chống lại sàn giao dịch tiền điện tử của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC), công ty cho biết trong một hồ sơ tòa án hôm thứ Năm.

CFTC đã kiện Binance, Zhao và cựu Giám đốc tuân thủ Samuel Lim vào tháng 3, cáo buộc họ đã vi phạm Đạo luật trao đổi hàng hóa và một số quy định liên bang có liên quan, đồng thời điều hành những gì cơ quan quản lý cho là một sàn giao dịch "bất hợp pháp" và chương trình tuân thủ "giả tạo".

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, cho biết trường hợp của CFTC nên được bác bỏ vì họ tìm cách điều chỉnh các cá nhân và tập đoàn nước ngoài cư trú và hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ.

Nó cũng trích dẫn một phán quyết năm 2007 tuyên bố: "Luật pháp Hoa Kỳ điều chỉnh trong nước nhưng không điều chỉnh thế giới."

Công ty cổ phần của Binance có trụ sở tại Quần đảo Cayman, trong khi CEO Zhao là công dân Canada.

Khiếu nại của CFTC nói rằng từ ít nhất là tháng 7 năm 2019, Binance đã "cung cấp và thực hiện các giao dịch phái sinh hàng hóa thay mặt cho người Mỹ" vi phạm luật pháp Hoa Kỳ.

Trong câu trả lời của mình, Binance cho biết vào tháng 6 năm 2019, Binance.com đã bắt đầu thực hiện các bước để hạn chế và loại bỏ người dùng tiềm năng ở Hoa Kỳ và đảm bảo rằng người dùng mới không phải là người Hoa Kỳ.

“Điều quan trọng là Binance.com đã không bắt đầu cung cấp các sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số bị cáo buộc cho đến tháng 7 năm 2019 và sau đó — sau khi nó bắt đầu hạn chế và loại bỏ người dùng tiềm năng ở Hoa Kỳ,” công ty cho biết.

Lim đã đệ trình một kiến ​​nghị riêng để bác bỏ các yêu cầu của CFTC chống lại anh ta.

CFTC, cơ quan chịu trách nhiệm giám sát hàng hóa và thị trường phái sinh, bao gồm cả Bitcoin, đã từ chối bình luận về việc nộp đơn.

Binance và Zhao cũng đã bị Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) kiện vào tháng 6 vì bị cáo buộc điều hành một “trang web lừa đảo”, liệt kê 13 cáo buộc chống lại Binance, Zhao và nhà điều hành sàn giao dịch được cho là độc lập của Hoa Kỳ .

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.