Chu ROBLOX hack Full Tiếng Việt Nhẹ cho Đt yếu nhất cũng hack được mượt

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Doanh thu hàng quý của Tencent Music tăng khi nhiều người dùng Trung Quốc trả tiền cho âm nhạc

Logo của Tập đoàn giải trí âm nhạc Tencent của Trung Quốc được nhìn thấy bên cạnh một chiếc tai nghe trong bức ảnh minh họa này được chụp vào ngày 22 tháng 3 năm 2021

Ngày 15 tháng 8 (Reuters) – Tập đoàn giải trí âm nhạc Tencent của Trung Quốc (1698.HK) , cho biết vào thứ Ba, doanh thu quý hai đã tăng 5,5% so với một năm trước, nhờ tăng trưởng người dùng trả tiền trên nền tảng phát nhạc trực tuyến giống Spotify của họ và sự phục hồi trong thị trường quảng cáo.

Tổng doanh thu của công ty, do gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Tencent Holdings Ltd (0700.HK) kiểm soát, đạt 7,29 tỷ nhân dân tệ (1,00 tỷ USD) trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6, phù hợp với ước tính của Phố Wall, theo dữ liệu của Refinitiv.

Số lượng người dùng trả tiền của dịch vụ phát nhạc trực tuyến đã tăng hơn 20% lên 100 triệu, một cột mốc quan trọng đối với công ty.

“Chúng tôi thấy người dùng ngày càng quen và sẵn sàng trả tiền cho nhạc có bản quyền,” Cussion Pang, chủ tịch điều hành của công ty, cho biết. "Xu hướng này được chứng minh bằng tỷ lệ thanh toán cao nhất mọi thời đại và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng trả tiền được ghi nhận."

Lợi nhuận ròng phân bổ cho cổ đông tăng lên 1,30 tỷ nhân dân tệ từ 856 triệu nhân dân tệ một năm trước đó.

Để thu hút nhiều người dùng hơn và ngăn chặn sự cạnh tranh từ những nền tảng như Cloud Music thuộc sở hữu của NetEase và nền tảng chia sẻ video ngắn Douyin của ByteDance, Tencent Music đã tích cực bổ sung nội dung gốc trong những quý gần đây.

Nhưng Pang nói rằng trong quý thứ hai, công ty đã thực hiện "một số biện pháp tăng cường dịch vụ và kiểm soát rủi ro" để cải thiện các sản phẩm âm nhạc phát trực tiếp, dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến doanh thu từ các dịch vụ giải trí xã hội trong suốt thời gian còn lại của năm.

"Chúng tôi tin rằng các biện pháp như vậy có thể cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa đồng thời mở đường cho sự phát triển kinh doanh lành mạnh và linh hoạt hơn của chúng tôi trong thời gian dài."

($1 = 7,2850 Nhân dân tệ Trung Quốc)

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.