churoblox hub hac không bị ban acc thức tỉnh tộc v4

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Montana AG yêu cầu tòa án bác bỏ thách thức TikTok đối với lệnh cấm của tiểu bang

Cờ Hoa Kỳ và logo TikTok trong hình minh họa này được chụp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Ngày 21 tháng 8 – Tổng chưởng lý của Montana đã yêu cầu một thẩm phán Hoa Kỳ duy trì lệnh cấm cấp tiểu bang đầu tiên đối với việc sử dụng ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok trước khi nó có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1.

TikTok, thuộc sở hữu của ByteDance của Trung Quốc, đã kiện vào tháng 5 nhằm tìm cách ngăn chặn lệnh cấm đầu tiên thuộc loại này của tiểu bang Hoa Kỳ vì một số lý do, cho rằng nó vi phạm quyền tự do ngôn luận của Tu chính án thứ nhất của công ty và người dùng. Một vụ kiện riêng đã được đệ trình bởi người dùng TikTok ở Montana.

Tổng chưởng lý Austin Knudsen, một đảng viên Đảng Cộng hòa, cho biết hôm thứ Hai, cơ quan lập pháp và thống đốc bang "đã làm đúng khi cấm TikTok hoạt động ở Montana chừng nào nó còn nằm dưới sự kiểm soát của một đối thủ nước ngoài."

Knudsen cho biết trong một hồ sơ pháp lý rằng Montana có thể cấm các sản phẩm có hại, nói rằng nó không vi phạm quyền tự do ngôn luận.

"Nếu không, Montana sẽ bất lực trong việc cấm một đài phát thanh gây ung thư chỉ vì đài đó cũng truyền giọng nói được bảo vệ hoặc cấm các ứng dụng cá cược thể thao chỉ vì những ứng dụng đó cũng chia sẻ các video thông tin dạy cho người dùng của họ những điều phức tạp của cờ bạc thể thao." ông đã viết trong hồ sơ vào cuối ngày thứ Sáu. "Những tác hại có chủ đích - ngăn ngừa ung thư, cờ bạc bất hợp pháp hoặc thu thập dữ liệu của một quốc gia nước ngoài thù địch - vốn dĩ không có ý nghĩa gì."

Phiên điều trần về yêu cầu của TikTok đối với lệnh sơ bộ được ấn định vào ngày 12 tháng 10.

TikTok, được hơn 150 triệu người Mỹ sử dụng, đã phải đối mặt với những lời kêu gọi ngày càng tăng từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ về lệnh cấm trên toàn quốc do lo ngại về khả năng ảnh hưởng của chính phủ Trung Quốc.

TikTok, không đưa ra bình luận ngay lập tức vào thứ Hai, cho biết họ "đã không chia sẻ và sẽ không chia sẻ dữ liệu người dùng Hoa Kỳ với chính phủ Trung Quốc và đã thực hiện các biện pháp đáng kể để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng TikTok."

Montana có thể phạt 10.000 đô la cho mỗi vi phạm của TikTok. Luật không áp dụng hình phạt đối với người dùng TikTok cá nhân.

TikTok ước tính có 380.000 người ở Montana sử dụng dịch vụ video, tương đương hơn 1/3 trong tổng số 1,1 triệu người của bang.

Tổng thống khi đó là Donald Trump vào năm 2020 đã tìm cách cấm các lượt tải xuống mới của TikTok và một ứng dụng khác do Trung Quốc sở hữu, WeChat, một đơn vị của Tencent (0700.HK) , nhưng một loạt quyết định của tòa án đã ngăn chặn các lệnh cấm có hiệu lực. Một số người trong Quốc hội muốn củng cố các công cụ pháp lý của chính quyền Biden để chặn TikTok, nhưng nỗ lực đó đã bị đình trệ .

Knudsen viết: “Quan điểm rõ ràng của TikTok là nó không thể bị điều chỉnh – bởi bất kỳ ai.

Liên minh Quyền tự do Dân sự Hoa Kỳ trong tháng này đã gọi lệnh cấm của TikTok là vi hiến và là "hạn chế trực tiếp đối với quyền biểu đạt và liên kết được bảo vệ."

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.