ChuRoblox Hub hack Ngon Nhất Không bao Giờ bị ban khi dùng 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

AMD lên kế hoạch ra mắt chip AI vào cuối năm, nhìn thấy cơ hội AI của Trung Quốc

Điện thoại thông minh có logo AMD hiển thị được đặt trên bo mạch chủ máy tính trong hình minh họa này được chụp vào ngày 6 tháng 3 năm 2023.

Ngày 1 tháng 8 (Reuters) – Advanced Micro Devices (AMD.O) hôm thứ Ba dự báo một kết thúc tốt đẹp trong năm, nhờ kế hoạch ra mắt chip trí tuệ nhân tạo có thể cạnh tranh với chất bán dẫn Nvidia (NVDA.O) .

Cổ phiếu AMD tăng khoảng 3% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Giám đốc điều hành Lisa Su cho biết AMD sẽ tăng cường sản xuất chip trí tuệ nhân tạo MI300 hàng đầu của mình trong quý IV. Các chip tăng tốc đang bị thiếu hụt được thiết kế để cạnh tranh với các chip H100 tiên tiến đã được Nvidia bán ra.

Ngày 1 tháng 8 (Reuters) – Advanced Micro Devices (AMD.O) hôm thứ Ba dự báo một kết thúc tốt đẹp trong năm, nhờ kế hoạch ra mắt chip trí tuệ nhân tạo có thể cạnh tranh với chất bán dẫn Nvidia (NVDA.O) .

Cổ phiếu AMD tăng khoảng 3% trong giao dịch sau giờ làm việc.

Giám đốc điều hành Lisa Su cho biết AMD sẽ tăng cường sản xuất chip trí tuệ nhân tạo MI300 hàng đầu của mình trong quý IV. Các chip tăng tốc đang bị thiếu hụt được thiết kế để cạnh tranh với các chip H100 tiên tiến đã được Nvidia bán ra.

Su cho biết sự quan tâm của khách hàng đối với chip dòng MI300 là "rất cao" và AMD đã mở rộng hoạt động của mình với "các nhà cung cấp đám mây hàng đầu, các doanh nghiệp lớn và nhiều công ty AI hàng đầu" trong quý thứ ba.

Các nhà đầu tư đang đặt cược rằng chip MI300, dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay, sẽ thách thức Nvidia trên thị trường chip AI tiên tiến đang phát triển mạnh mẽ.

MI300 vượt quá giới hạn hiệu suất để bán cho Trung Quốc theo các biện pháp kiểm soát xuất khẩu được ban hành vào tháng 10 và không giống như Nvidia và Intel (INTC.O) , AMD vẫn chưa tạo ra chip đặc biệt cho thị trường béo bở Trung Quốc.

Nvidia đã sửa đổi chip H100 của mình để tuân thủ các hạn chế của Bộ Thương mại Hoa Kỳ đối với việc bán chất bán dẫn AI tiên tiến cho Trung Quốc. AMD đang cân nhắc một chiến lược tương tự với các chip MI300 và MI250 cũ hơn, Su cho biết trong một cuộc gọi hội nghị với các nhà phân tích hôm thứ Ba.

"Tất nhiên, kế hoạch của chúng tôi là tuân thủ hoàn toàn các biện pháp kiểm soát xuất khẩu của Hoa Kỳ. Nhưng chúng tôi tin rằng có cơ hội phát triển (các) sản phẩm cho nhóm khách hàng của chúng tôi ở Trung Quốc đang tìm kiếm các giải pháp AI và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc theo hướng đó."

AMD chưa đưa ra dự báo chi tiết cho cả năm nhưng cho biết họ dự kiến ​​doanh thu năm 2023 trong mảng kinh doanh trung tâm dữ liệu của mình, bao gồm cả chip MI300, sẽ vượt mức 6,04 tỷ USD vào năm 2022.

Jenny Hardy, giám đốc danh mục đầu tư tại GP Bullhound, công ty sở hữu cổ phiếu của Nvidia và AMD, cho biết Nvidia vẫn phải đối mặt với những hạn chế về nguồn cung, để lại cơ hội cho chip của AMD.

"Nếu AMD có thể đẩy mạnh sản xuất và tung ra các chip MI300 đó trong quý IV, họ có thể sẽ thấy nhu cầu mạnh mẽ vì nhiều người không thể chạm tay vào chip Nvidia. Vì vậy, chúng tôi cho rằng AMD có thể lấp đầy một phần nguồn cung đó một cách hiệu quả- khoảng cách nhu cầu," Hardy nói.

Su cho biết AMD có đủ linh kiện cho chip MI300 để ra mắt "tích cực" trong quý IV và nguồn cung dồi dào cho năm 2024.

Su đã trích dẫn "sự quan tâm mạnh mẽ" đối với chip MI250 cũ hơn của nó, đây vẫn là một "lựa chọn rất tốt" cho các tác vụ AI ít phức tạp hơn.

Trong quý thứ hai, doanh thu tại mảng kinh doanh trung tâm dữ liệu của AMD đã giảm 11% xuống còn 1,32 tỷ USD, trong khi doanh thu tại mảng kinh doanh khách hàng của hãng giảm 54% xuống còn 998 triệu USD so với 2,2 tỷ USD một năm trước.

Các nhà phân tích cho biết những công ty điện toán đám mây lớn như Microsoft và Google có kế hoạch tăng cường chi tiêu cho các trung tâm dữ liệu trong nửa cuối năm nay, đồng thời lưu ý rằng chi tiêu sẽ nghiêng về cơ sở hạ tầng và chip AI.

Tuy nhiên, sự sụt giảm trong các lô hàng PC đã được kiểm duyệt và nhu cầu đã bắt đầu có dấu hiệu cải thiện.

"Nhìn vào quý thứ ba, chúng tôi hy vọng doanh thu của phân khúc Trung tâm dữ liệu và Máy khách của chúng tôi sẽ tăng theo tỷ lệ phần trăm hai chữ số theo tuần tự nhờ nhu cầu ngày càng tăng đối với bộ xử lý EPYC và Ryzen của chúng tôi, được bù đắp một phần bởi sự sụt giảm của phân khúc Trò chơi và Nhúng", tài chính AMD cho biết trưởng Jean Hu.

Công ty dự báo doanh thu quý hiện tại vào khoảng 5,7 tỷ đô la, cộng hoặc trừ 300 triệu đô la. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò ý kiến ​​​​trung bình kỳ vọng doanh thu là 5,82 tỷ đô la.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.