churoblox hub hack an toàn mượt nhất

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Intuit dự báo lợi nhuận hàng năm mạnh mẽ; cổ phiếu giảm do triển vọng nhóm người tiêu dùng yếu

Ngày 24 tháng 8 – Nhà sản xuất phần mềm kế toán Intuit (INTU.O) hôm thứ Năm dự báo lợi nhuận tài chính 2024 cao hơn ước tính của Phố Wall, nhưng triển vọng tăng trưởng yếu đối với hoạt động kinh doanh phục vụ cá nhân đã kéo cổ phiếu của họ giảm gần 2% trong giao dịch hậu mãi.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa vào các công ty như Intuit để hỗ trợ họ quản lý nhu cầu tài chính bằng phần mềm khai thuế nhanh chóng.

Công ty dự báo Nhóm Người tiêu dùng sẽ tăng trưởng từ 7% đến 8% trong năm tài chính kết thúc vào tháng 7 năm 2024.

Nhà phân tích Julie Sharma của Morningstar cho biết: “Hướng dẫn của Nhóm Người tiêu dùng cho năm tài chính 24 nhẹ hơn dự kiến”.

Các sản phẩm chính của Intuit bao gồm QuickBooks, TurboTax, Credit Karma và Mailchimp cùng nhiều sản phẩm khác, phục vụ hơn 100 triệu khách hàng bằng cách quản lý nhiều dịch vụ kế toán.

Trong quý 4 kết thúc vào ngày 31 tháng 7, doanh thu tại cổng tài chính cá nhân Credit Karma mà công ty mua lại vào năm 2020, đã giảm 11% xuống còn 424 triệu USD do lãi suất tăng ảnh hưởng đến các khoản vay trong khi doanh thu tại Nhóm Người tiêu dùng giảm 12% xuống còn 128 triệu USD.

Sharma cho biết: “Chúng tôi đã mong đợi kết quả Credit Karma tốt hơn một chút”, đồng thời cho biết thêm có vẻ như những thách thức liên quan đến các khoản vay còn tồi tệ hơn cô mong đợi.

Theo dữ liệu của Refinitiv, công ty có trụ sở tại Mountain View, California dự kiến ​​​​lợi nhuận được điều chỉnh hàng năm trên mỗi cổ phiếu trong khoảng từ 16,17 USD đến 16,47 USD, cao hơn ước tính trung bình của các nhà phân tích là 15,95 USD trên mỗi cổ phiếu.

Công ty dự kiến ​​​​doanh thu hàng năm từ 15,89 tỷ USD đến 16,11 tỷ USD, so với ước tính thị trường là 15,99 tỷ USD.

Intuit báo cáo doanh thu hàng quý là 2,71 tỷ USD, vượt kỳ vọng 2,64 tỷ USD, theo dữ liệu của Refinitiv.

Công ty báo cáo lợi nhuận hàng quý trên mỗi cổ phiếu là 1,65 USD, cao hơn mức ước tính trung bình của các nhà phân tích là 1,44 USD trên mỗi cổ phiếu.

Ngoài ra, hội đồng quản trị đã phê duyệt ủy quyền mua lại cổ phiếu mới trị giá 2,3 tỷ đô la, mang lại cho công ty tổng số tiền ủy quyền là 3,8 tỷ đô la.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.