FreeFrai hack an toàn ko bao giờ bị ban khi dùng 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Tiêu điểm: Từ Mad Men đến máy móc? Các nhà quảng cáo lớn chuyển sang AI

Hình ảnh bìa sản phẩm Nestle, La Laitiere trong một siêu thị ở Paris, Pháp, ngày 8 tháng 8 năm 2023.

LONDON, ngày 18 tháng 8 (Reuters) – Một số nhà quảng cáo lớn nhất thế giới, từ gã khổng lồ thực phẩm Nestle (NESN.S) đến công ty đa quốc gia về hàng tiêu dùng Unilever (ULVR.L) , đang thử nghiệm sử dụng phần mềm AI tổng quát như ChatGPT và DALL-E để cắt giảm chi phí và tăng năng suất, giám đốc điều hành nói.

Nhưng nhiều công ty vẫn cảnh giác với các rủi ro về bảo mật và bản quyền cũng như sự nguy hiểm của những thành kiến ​​không mong muốn được đưa vào thông tin thô cung cấp cho phần mềm, nghĩa là con người sẽ vẫn là một phần của quy trình trong tương lai gần.

Trí tuệ nhân tạo sáng tạo (AI), có thể được sử dụng để sản xuất nội dung dựa trên dữ liệu trong quá khứ, đã trở thành một từ thông dụng trong năm qua, thu hút trí tưởng tượng của công chúng và thu hút sự quan tâm trong nhiều ngành.

Các nhóm tiếp thị hy vọng nó sẽ dẫn đến những cách quảng cáo sản phẩm rẻ hơn, nhanh hơn và gần như vô tận.

Giám đốc điều hành của hai công ty hàng tiêu dùng hàng đầu và công ty quảng cáo lớn nhất thế giới nói với Reuters rằng đầu tư đang tăng lên trong bối cảnh kỳ vọng AI có thể thay đổi mãi mãi cách thức các nhà quảng cáo đưa sản phẩm ra thị trường.

Công nghệ này có thể được sử dụng để tạo văn bản, hình ảnh và thậm chí cả mã máy tính dường như nguyên bản, dựa trên quá trình đào tạo, thay vì chỉ phân loại hoặc xác định dữ liệu như các AI khác.

Giám đốc điều hành Mark Read cho biết WPP, công ty quảng cáo lớn nhất thế giới, đang hợp tác với các công ty hàng tiêu dùng bao gồm Nestle và nhà sản xuất bánh Oreo Mondelez (MDLZ.O) để sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trong các chiến dịch quảng cáo.

“Tiết kiệm có thể gấp 10 hoặc 20 lần,” Read nói trong một cuộc phỏng vấn. "Thay vì đưa một đoàn làm phim xuống châu Phi để quay quảng cáo, chúng tôi đã tạo ra điều đó ảo."

Tại Ấn Độ, WPP đã làm việc với Mondelez trong chiến dịch Cadbury do AI điều khiển với siêu sao Bollywood Shah Rukh Khan, sản xuất quảng cáo 'có' nam diễn viên yêu cầu người qua đường mua sắm tại 2.000 cửa hàng địa phương trong dịp lễ Diwali.

Các doanh nghiệp nhỏ đã sử dụng một trang web nhỏ để tạo các phiên bản quảng cáo có cửa hàng của riêng họ có thể được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và các nền tảng khác. Khoảng 130.000 quảng cáo đã được tạo với 2.000 cửa hàng đã đạt được 94 triệu lượt xem trên YouTube và Facebook, theo WPP.

Read cho biết, WPP có "20 thanh niên ở độ tuổi ngoài 20 đang học việc về AI" ở London và đã hợp tác với Đại học Oxford trong các khóa học tập trung vào tương lai của tiếp thị. Theo trang web của WPP, văn bằng "AI cho doanh nghiệp" cung cấp đào tạo về dữ liệu và AI cho các nhà lãnh đạo khách hàng, học viên và giám đốc điều hành của WPP .

Nhóm làm việc dưới sự chỉ đạo của chuyên gia AI Daniel Hulme, người được bổ nhiệm làm giám đốc AI tại WPP hai năm trước.

Read cho biết: “Việc nghĩ về tất cả các công việc sẽ bị gián đoạn dễ dàng hơn nhiều so với tất cả các công việc sẽ được tạo ra.

Aude Gandon, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu và là cựu giám đốc điều hành của Google (GOOGL.O) , cho biết trong một tuyên bố gửi qua email, Nestle cũng đang nghiên cứu các cách sử dụng ChatGPT 4.0 và Dall-E 2 để giúp tiếp thị sản phẩm của mình.

Gandon cho biết: “Động cơ đang trả lời tóm tắt chiến dịch với những ý tưởng và nguồn cảm hứng tuyệt vời hoàn toàn dựa trên thương hiệu và chiến lược”. "Các ý tưởng sau đó được nhóm sáng tạo phát triển thêm để cuối cùng trở thành nội dung sẽ được sản xuất, ví dụ như cho các trang web của chúng tôi."

Trong khi các nhà lập pháp và triết gia vẫn tranh luận liệu nội dung do các mô hình AI tổng quát tạo ra có tương đương với bất kỳ thứ gì giống như sự sáng tạo của con người hay không , thì các nhà quảng cáo đã bắt đầu sử dụng công nghệ này trong các chiến dịch quảng cáo của họ.

CẢNH ẢO
Trong một trường hợp, nhóm nghiên cứu của phòng trưng bày Hà Lan Rijksmuseum đã lan truyền trực tuyến vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 sau khi sử dụng X-Ray để phát hiện ra những vật thể mới được giấu trong bức tranh sơn dầu 'Cô hầu sữa' của nghệ sĩ Baroque Johannes Vermeer.

Chưa đầy 24 giờ sau, WPP đã sử dụng hệ thống tạo DALL-E 2 của OpenAI để "tiết lộ" những cảnh tưởng tượng của riêng mình bên ngoài đường viền của khung tranh trong một quảng cáo công khai trên YouTube cho La Laitière của Nestle -- hay Milkmaid -- nhãn hiệu sữa chua và sữa.

Qua gần 1.000 lần lặp lại, video phiên bản The Milkmaid của Nestle đã tạo ra 700.000 euro (766.010 USD) "giá trị truyền thông" cho gã khổng lồ thực phẩm Thụy Sĩ. Giá trị truyền thông là chi phí quảng cáo cần thiết để tạo ra cùng một mức độ tiếp xúc với công chúng.

WPP cho biết nội dung không tốn chi phí để thực hiện. Người phát ngôn của Rijksmuseum cho biết họ có chính sách dữ liệu mở đối với những hình ảnh không có bản quyền, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng hình ảnh của nó.

Nestle không đơn độc trong các thử nghiệm của mình.

Unilever, công ty sở hữu hơn 400 nhãn hiệu bao gồm xà phòng Dove và kem Ben & Jerry's, có công nghệ AI tổng hợp của riêng mình có thể viết mô tả sản phẩm cho các trang web của nhà bán lẻ và các trang web thương mại kỹ thuật số.

Thương hiệu chăm sóc tóc TRESemmé của công ty đã sử dụng trình tạo nội dung AI cho nội dung bằng văn bản và công cụ tự động hóa cho nội dung trực quan trên Amazon.co.uk (AMZN.O) .

Nhưng Unilever lo ngại về bản quyền, sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư và dữ liệu, Aaron Rajan, phó chủ tịch toàn cầu của Go To Market Technology, nói với Reuters.

Công ty muốn ngăn công nghệ của mình tái tạo thành kiến ​​của con người, chẳng hạn như định kiến ​​về chủng tộc hoặc giới tính, có thể được nhúng trong dữ liệu mà công ty xử lý.

Ông nói: “Việc đảm bảo rằng những mô hình này khi bạn nhập một số thuật ngữ nhất định sẽ quay trở lại với một cái nhìn không rập khuôn về thế giới là thực sự quan trọng.

Gandon của Nestle nói với Reuters rằng công ty "luôn đặt vấn đề bảo mật và quyền riêng tư lên hàng đầu."

Martin Sorrell, chủ tịch điều hành của nhóm quảng cáo S4 Capital và là người sáng lập WPP cho biết, các công ty tiêu dùng đang sử dụng dữ liệu từ các nhà bán lẻ như Walmart (WMT.N) , Carrefour (CARR.PA) và Kroger (KR.N) để cung cấp năng lượng cho các công cụ AI của họ. .

"Bạn có hai nhóm khách hàng: một nhóm sẽ tham gia đầy đủ và nhóm còn lại đang nói 'hãy thử nghiệm'," anh nói.

Giám đốc điều hành ngành cho biết một số công ty hàng tiêu dùng vẫn cảnh giác với rủi ro bảo mật hoặc vi phạm bản quyền.

"Nếu bạn muốn có một quy tắc chung: hãy coi mọi thứ bạn nói với dịch vụ AI như thể đó là một mẩu tin đồn thực sự hấp dẫn. Bạn có muốn nó lộ ra ngoài không?", Ben King, Phó chủ tịch phụ trách lòng tin của khách hàng tại Okta, một nhà cung cấp dịch vụ cho biết. dịch vụ xác thực trực tuyến.

"Bạn có muốn người khác biết điều tương tự về bạn không?", anh ấy nói thêm. "Nếu không, đừng nói với AI."

($1 = 0,9138 euro)

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.