FTS-HUB hack có tiếng việt không get key an toàn khi hack

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Canada bắt đầu lên kế hoạch buộc các gã khổng lồ Internet phải trả tiền cho tin tức

Logo Google được hiển thị ở lối vào văn phòng của công ty dựa trên internet ở Toronto, Ontario, Canada ngày 9 tháng 9 năm 2018

OTTAWA, ngày 24 tháng 8 (Reuters) – Cơ quan quản lý Canada chịu trách nhiệm thực thi luật tin tức trực tuyến của đất nước hôm thứ Năm cho biết họ sẽ bắt đầu thiết lập một khuôn khổ đàm phán giữa các tổ chức tin tức và các gã khổng lồ internet vào mùa thu này, với mục tiêu bắt đầu thương lượng bắt buộc vào đầu năm 2025 .

Đạo luật Tin tức Trực tuyến của Canada, một phần trong xu hướng toàn cầu nhằm buộc các công ty công nghệ như Google của Alphabet (GOOGL.O) và Facebook của Meta (META.O) trả tiền cho tin tức, đã trở thành luật vào tháng 6 nhưng vẫn chưa có hiệu lực.

Cả hai công ty đều cho biết luật này không khả thi đối với hoạt động kinh doanh của họ và Meta đã chấm dứt việc chia sẻ tin tức trên nền tảng của mình. Google cũng có kế hoạch chặn tin tức khỏi kết quả tìm kiếm ở Canada trước khi luật có hiệu lực.

Ủy ban Phát thanh-Truyền hình và Viễn thông Canada (CRTC) đã được giao nhiệm vụ hoàn thiện các quy tắc và sẽ là cơ quan giám sát các cuộc đàm phán giữa các nhà xuất bản tin tức Canada và các nền tảng trực tuyến.

CRTC cho biết trong một tuyên bố rằng cơ quan quản lý sẽ tổ chức một cuộc tham vấn cộng đồng về khuôn khổ đàm phán vào mùa thu. Nó sẽ tuyển dụng trọng tài độc lập vào năm tới.

CRTC cho biết họ sẽ công bố khuôn khổ và quy tắc ứng xử của luật vào mùa hè năm 2024 và thương lượng bắt buộc có thể bắt đầu sau khi các tổ chức tin tức và trọng tài đủ điều kiện được thành lập vào đầu năm 2025.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.