hack Của Người Việt Rất Ngon Và có Anti Ban dùng an toàn cho acc 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

TSMC quyết định có lợi cho nhà máy Đức vào thứ Ba -Handelsblatt

Logo của Công ty Sản xuất Chất bán dẫn Đài Loan (TSMC) được nhìn thấy khi mọi người tham dự lễ khai trương trung tâm R&D toàn cầu TSMC ở Tân Trúc, Đài Loan ngày 28 tháng 7 năm 2023.

BERLIN, ngày 7 tháng 8 – Ban giám đốc của nhà sản xuất chất bán dẫn Đài Loan TSMC (2330.TW) sẽ quyết định ủng hộ việc xây dựng một nhà máy ở thành phố Dresden của Đức vào thứ Ba, nhật báo Handelsblatt đưa tin, trích dẫn các nguồn tin chính phủ ở Đức.

Chính phủ Đức sẽ cung cấp 5 tỷ euro (5,49 tỷ USD) để hỗ trợ xây dựng nhà máy, báo cáo của Handelsblatt cho biết hôm thứ Hai.

Bộ Kinh tế Đức từ chối bình luận về báo cáo, cũng như chính phủ của bang miền đông Sachsen, nơi có thành phố Dresden.

TSMC, nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất thế giới, đã đàm phán với bang Sachsen của Đức kể từ năm 2021 về việc xây dựng một nhà máy chế tạo, hay còn gọi là "fab", ở Dresden.

Nó sẽ vận hành nhà máy trong một liên doanh với các đối tác Bosch (ROBG.UL), Infineon (IFXGn.DE) và NXP (NXPSM.UL), các nguồn tin nói với Handelsblatt.

Infineon, Bosch và NXP từ chối bình luận.

Báo cáo cho biết sau khi hội đồng quản trị bật đèn xanh, TSMC có thể ký một thư bày tỏ ý định với Berlin về việc tài trợ, với quyết định cuối cùng sẽ do Ủy ban châu Âu đưa ra.

Đức có kế hoạch đầu tư khoảng 20 tỷ euro vào ngành công nghiệp bán dẫn trong những năm tới, một trong số các chính phủ châu Âu muốn giảm sự phụ thuộc vào các nước châu Á và xây dựng năng lực trong khu vực bằng cách cung cấp các khoản trợ cấp thông qua Đạo luật chip của EU.

EU đã tán tỉnh Đài Loan khi hòn đảo này phải đối mặt với áp lực ngoại giao và quân sự ngày càng tăng từ Trung Quốc, làm dấy lên lo ngại về số phận của các nhà máy nằm rải rác ở bờ biển phía tây và sản xuất phần lớn các con chip tiên tiến nhất thế giới.

Intel (INTC.O) gần đây đã thông báo sẽ chi hơn 30 tỷ euro để phát triển hai nhà máy sản xuất chip ở Magdeburg, khoản đầu tư nước ngoài lớn nhất từ ​​trước đến nay của Đức và sẽ nhận được khoản trợ cấp trị giá gần 10 tỷ euro từ nước này.

Infineon (IFXGn.DE) cũng đang xây dựng một nhà máy bán dẫn trị giá 5 tỷ euro ở Dresden, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2026, trong khi GlobalFoundries, đã hoạt động ở Đức trong nhiều thập kỷ, đang mở rộng công suất ở Dresden.

($1 = 0,9108 euro)

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.