Hack Full Tiếng Việt Và Không sợ ban Acc Khi Dùng hack

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Nhật Bản xem xét giảm thuế cho pin EV nội địa, sản xuất chip - Nikkei

Các chip bán dẫn được nhìn thấy trên bảng mạch của máy tính trong bức ảnh minh họa này được chụp vào ngày 25 tháng 2 năm 2022

TOKYO, ngày 11 tháng 8 (Reuters) – Nhật Bản có kế hoạch giảm thuế cho pin và chất bán dẫn xe điện (EV) sản xuất trong nước từ tháng 4 năm 2024 để tăng cường an ninh kinh tế, tờ Nikkei đưa tin hôm thứ Sáu.

Động thái này sẽ tuân theo các chính sách công nghiệp tương tự ở Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu nhằm khuyến khích các công ty đưa sản xuất từ ​​​​Trung Quốc về nước, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi năng lượng của đất nước.

Để sửa đổi mã số thuế năm tài chính 2024 của chính phủ, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp sẽ đề xuất cắt giảm thuế cho các công ty sản xuất các mặt hàng quan trọng chiến lược tại Nhật Bản, Nikkei cho biết.

Tương tự như Đạo luật Giảm lạm phát của Hoa Kỳ, kế hoạch được lên kế hoạch sẽ giảm thuế doanh nghiệp dựa trên sản lượng pin và chip, theo Nikkei. Báo cáo cho biết Bộ sẽ soạn thảo các chi tiết cụ thể bao gồm các mặt hàng áp dụng vào cuối năm nay.

Chính phủ Nhật Bản sửa đổi mã số thuế vào mỗi mùa xuân sau khi liên minh cầm quyền nhất trí về mặt chính trị đối với dự thảo và đưa ra lộ trình tổng thể vào tháng 12.

Để đảm bảo chuỗi cung ứng cho hàng hóa chiến lược, Nhật Bản cũng đã công bố các khoản trợ cấp hàng tỷ đô la cho các nhà sản xuất chip như Taiwan Semiconductor Manufacturing (2330.TW) và Micron Technology (MU.O) để xây dựng nhà máy tại Nhật Bản, đồng thời ban hành Đạo luật Thúc đẩy An ninh Kinh tế vào năm ngoái. năm.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.