Hack Tiếng Việt Ngon nhất An toàn khi hack Không bị ban 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Intel, Tower chấm dứt thỏa thuận trị giá 5,4 tỷ đô la vì các rào cản pháp lý

Tower Semiconductor được nhìn thấy trên điện thoại thông minh phía trước logo Intel được hiển thị trong hình minh họa này được chụp vào ngày 15 tháng 2 năm 2022.

NEW YORK, ngày 16 tháng 8 (Reuters) – Intel (INTC.O) và nhà sản xuất chip theo hợp đồng của Israel Tower Semiconductor’s (TSEM.TA) đề xuất thỏa thuận trị giá 5,4 tỷ USD đã bị hai bên chấm dứt do không thể nhận được sự chấp thuận theo quy định kịp thời, các công ty cho biết hôm thứ Tư.

Cổ phiếu của công ty Israel đã giảm khoảng 9% tại Hoa Kỳ cũng như Tel Aviv.

Intel, công ty đã quyết định mua Tower vào năm ngoái, sẽ trả khoản phí chấm dứt hợp đồng trị giá 353 triệu đô la cho công ty sau, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Tower và Intel không cung cấp chi tiết về các phê duyệt theo quy định.

Reuters đã báo cáo vào cuối ngày thứ Ba rằng Intel sẽ hủy bỏ thỏa thuận này sau khi hợp đồng của họ hết hạn mà không có sự chấp thuận theo quy định từ Trung Quốc.

Tower Semiconductor cho biết trong một tuyên bố: “Sau khi xem xét cẩn thận và thảo luận kỹ lưỡng và không nhận được dấu hiệu nào liên quan đến sự chấp thuận theo quy định bắt buộc nhất định, cả hai bên đã đồng ý chấm dứt thỏa thuận sáp nhập của họ sau ngày 15 tháng 8 năm 2023”.

Sự phát triển nhấn mạnh căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc về các vấn đề bao gồm thương mại, sở hữu trí tuệ và tương lai của Đài Loan đang lan sang các thỏa thuận của công ty, đặc biệt là khi nói đến các công ty công nghệ.

Năm ngoái, DuPont De Nemours Inc (DD.N) đã hủy bỏ thỏa thuận trị giá 5,2 tỷ USD để mua nhà sản xuất vật liệu điện tử Rogers Corp (ROG.N) sau sự chậm trễ trong việc xin phê duyệt từ các cơ quan quản lý Trung Quốc.

Giám đốc điều hành Intel Pat Gelsinger cho biết ông đang cố gắng để thỏa thuận Tower được các nhà quản lý Trung Quốc chấp thuận và đã đến thăm đất nước này vào tháng trước để gặp gỡ các quan chức chính phủ.

Nhưng Gelsinger cũng cho biết Intel đang đầu tư vào hoạt động kinh doanh xưởng đúc của mình, nơi sản xuất chip cho các công ty khác, bất kể thỏa thuận Tower là gì.

Vào tháng 6, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo rằng Intel đã đồng ý chi 25 tỷ USD cho một nhà máy mới ở Israel, khoản đầu tư quốc tế lớn nhất từ ​​​​trước đến nay tại quốc gia này.

Kết quả là các nhà đầu tư đã từ bỏ hy vọng về thương vụ Tower. Cổ phiếu niêm yết trên Nasdaq của Tower kết thúc giao dịch ở mức 33,78 USD vào thứ Ba, giảm mạnh so với giá giao dịch 53 USD/cổ phiếu.

Trong quý thứ hai, mảng kinh doanh đúc của Intel đã báo cáo doanh thu là 232 triệu đô la, tăng từ 57 triệu đô la một năm trước đó, do công ty này đã vượt qua các đối thủ như Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan dẫn đầu ngành (2330.TW ) .

Sự gia tăng doanh số bán chip đúc đến từ "đóng gói tiên tiến", một quy trình trong đó Intel có thể kết hợp các mảnh chip do công ty khác sản xuất để tạo ra một con chip mạnh hơn.

Nhu cầu về chip của Intel đã hạ nhiệt sau hai năm tăng trưởng mạnh do làm việc từ xa trong đại dịch, khiến nhà sản xuất chip chuyển sang cắt giảm chi phí. Nó đã cam kết cắt giảm 3 tỷ đô la chi phí trong năm nay, với mục tiêu tiết kiệm từ 8 tỷ đến 10 tỷ đô la vào cuối năm 2025.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.