hack Tiếng Viết an toàn 100% hack mới ko bị ban

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Musk nói cuộc chiến với Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên X

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk lên xe Tesla khi rời khách sạn ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 31 tháng 5 năm 2023.

NEW YORK/BENGALURU, ngày 6 tháng 8 – Hôm Chủ nhật, Elon Musk cho biết cuộc chiến được đề xuất của ông với Giám đốc điều hành Meta (META.O) Mark Zuckerberg sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng truyền thông xã hội X, trước đây gọi là Twitter, nhưng là một ngày dành cho trận đấu "vẫn đang thay đổi".

"Tôi sẽ chụp MRI cổ và lưng trên vào ngày mai. Có thể phải phẫu thuật trước khi cuộc chiến có thể diễn ra. Sẽ biết trong tuần này", Giám đốc điều hành Tesla ( TSLA.O) cho biết trong một bài đăng trên X.

Các ông trùm mạng xã hội và công nghệ đã rủ nhau tham gia một trận đấu võ tổng hợp (MMA) ở Las Vegas kể từ tháng Sáu.

"Trận đấu giữa Zuck và Musk sẽ được phát trực tiếp trên X. Tất cả số tiền thu được sẽ được dùng làm từ thiện cho các cựu chiến binh", Musk cho biết vào sáng sớm Chủ nhật.

Zuckerberg, trả lời trên ứng dụng truyền thông xã hội Threads của mình, cho biết: "Hôm nay tôi đã sẵn sàng. Tôi đã đề xuất ngày 26 tháng 8 khi anh ấy thách đấu lần đầu, nhưng anh ấy chưa xác nhận. Tôi không thể nín thở."

Anh ấy cũng đề nghị họ sử dụng một "nền tảng đáng tin cậy" hơn để có thể quyên góp tiền từ thiện.

Trước đó vào Chủ nhật, Musk đã nói trên X rằng anh ấy "nâng tạ suốt cả ngày, chuẩn bị cho cuộc chiến", đồng thời nói thêm rằng anh ấy không có thời gian để tập thể dục nên mang tạ đi làm.

Khi một người dùng trên X hỏi Musk về điểm của cuộc chiến, Musk đã trả lời bằng cách nói: "Đó là một hình thức chiến tranh văn minh. Đàn ông thích chiến tranh".

Cuộc cãi vã bắt đầu khi Musk nói trong một bài đăng ngày 20 tháng 6 rằng anh ấy "sẵn sàng cho một trận đấu lồng" với Zuckerberg, người được đào tạo về jiujitsu.

Một ngày sau, Zuckerberg, 39 tuổi, người đã đăng ảnh các trận đấu mà anh ấy đã thắng trên nền tảng Instagram của công ty mình, đã yêu cầu Musk, 52 tuổi, "gửi địa điểm" cho trận đấu được đề xuất.

Musk trả lời "Vegas Octagon", đề cập đến một trung tâm sự kiện nơi tổ chức các trận tranh đai vô địch MMA.

Sau đó, Musk nói rằng anh ấy sẽ bắt đầu tập luyện nếu cuộc chiến trong lồng thành hình.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.