PixelHub hack Ngon Không bị lỗi không bị ban khi dùng 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Độc quyền: TikTok đang đàm phán để có được giấy phép thanh toán của Indonesia

Logo TikTok được nhìn thấy trong hình minh họa này, được chụp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

JAKARTA, ngày 4 tháng 8 – TikTok nói với Reuters rằng họ đang đàm phán giai đoạn đầu với các cơ quan quản lý để có được giấy phép thanh toán ở Indonesia, một động thái sẽ thúc đẩy tham vọng thương mại điện tử của họ tại một thị trường lớn vào thời điểm nó đang được tăng cường giám sát ở Mỹ và các nơi khác.

Tin tức này xuất hiện sau thông báo của Giám đốc điều hành TikTok Shou Zi Chew vào tháng 6 rằng nền tảng video ngắn sẽ đầu tư hàng tỷ đô la vào Indonesia và phần còn lại của Đông Nam Á .

Hai nguồn tin thông báo về kế hoạch cho biết TikTok, thuộc sở hữu của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc ByteDance, đang thảo luận với ngân hàng trung ương Indonesia và ứng dụng này đang được đánh giá tích cực.

Người phát ngôn của TikTok đã xác nhận vào thứ Sáu rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra, đồng thời nói thêm rằng giấy phép thanh toán của Indonesia sẽ giúp ích cho những người sáng tạo và người bán địa phương trên nền tảng của nó.

Các nguồn từ chối được xác định là các cuộc đàm phán là bí mật. Một đại diện của ngân hàng trung ương, Ngân hàng Indonesia, đã không trả lời yêu cầu bình luận.

Giấy phép thanh toán sẽ cho phép TikTok hưởng lợi từ phí giao dịch và giúp nó cạnh tranh trực tiếp hơn với những gã khổng lồ thương mại điện tử Đông Nam Á, Sea's (SE.N) Shopee và Alibaba's (9988.HK) Lazada.

TikTok có 125 triệu người dùng Indonesia mỗi tháng - ngang bằng với số liệu người dùng của nó ở châu Âu và không quá xa so với Hoa Kỳ, nơi nó có 150 triệu.

Douyin, đối tác Trung Quốc của TikTok cũng thuộc sở hữu của ByteDance, đã nhận được giấy phép thanh toán của Trung Quốc vào năm 2020. Hiện vẫn chưa rõ liệu TikTok đã nhận được giấy phép thanh toán ở nơi nào khác trên thế giới hay chưa. ByteDance và TikTok đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về giấy phép.

Theo dữ liệu từ công ty tư vấn Momentum Works, Indonesia, với dân số hơn 270 triệu người, chiếm gần 52 tỷ USD giá trị giao dịch thương mại điện tử vào năm ngoái. Trong số đó, 5% diễn ra trên TikTok, chủ yếu thông qua phát trực tiếp.

TikTok có kế hoạch ra mắt một nền tảng thương mại điện tử để bán hàng hóa do Trung Quốc sản xuất tại Hoa Kỳ trong tháng này. Nó đã nói với Reuters rằng họ không có kế hoạch triển khai dịch vụ ở Indonesia , nơi các quan chức cấp cao đã bày tỏ lo ngại rằng đất nước này có thể tràn ngập hàng nhập khẩu do Trung Quốc sản xuất.

TikTok đã phải đối mặt với mối lo ngại ngày càng tăng ở Mỹ về khả năng ảnh hưởng của chính phủ Trung Quốc đối với nó. Nhà Trắng và chính quyền nhiều bang của Hoa Kỳ đã cấm sử dụng nó trên các thiết bị của chính phủ và bang Montana có kế hoạch cấm hoàn toàn nó từ năm tới.

Công ty đã tuyên bố rằng họ không chia sẻ và sẽ không chia sẻ dữ liệu người dùng Hoa Kỳ với chính phủ Trung Quốc, đồng thời đã thực hiện các biện pháp quan trọng để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng TikTok.

Úc và Canada cũng đã cấm sử dụng TikTok trên các thiết bị của chính phủ.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.