Universe hack không bị lag nhẹ nhất và không bị ban

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản FTX chọn Galaxy để quản lý tài sản kỹ thuật số của mình

Logo FTX được nhìn thấy trong hình minh họa này được chụp vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Ngày 24 tháng 8 (Reuters) – Sàn giao dịch tiền điện tử bị phá sản FTX đã thuê công ty tiền điện tử Galaxy của Hoa Kỳ làm cố vấn để giúp phòng ngừa và bán lượng tiền điện tử nắm giữ của mình, theo hồ sơ tòa án được công bố vào cuối ngày thứ Tư.

Hồ sơ cho biết việc phòng ngừa rủi ro bitcoin và ether sẽ cung cấp một phương tiện để giảm bớt mức độ tiếp xúc của FTX với những biến động giá bất lợi trước khi bán chúng.

Galaxy, thuộc sở hữu của nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz, cũng sẽ giúp "đặt cọc" tiền điện tử của FTX, một quy trình trong đó tiền điện tử được cho vay để xác thực các giao dịch blockchain, thu lãi trong quá trình này.

“Galaxy Asset Management có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả các loại giao dịch và mục tiêu đầu tư dự tính”, hồ sơ cho biết, đề cập đến bộ phận tư vấn đầu tư của Galaxy.

FTX đã nộp đơn xin phá sản vào tháng 11 năm 2022 sau những cáo buộc cho rằng công ty đã lạm dụng và làm mất số tiền gửi tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la của khách hàng.

Luật sư Brian Glueckstein của FTX cho biết hôm thứ Tư tại phiên tòa ở Wilmington, Delaware, rằng FTX vẫn đang trên đà kết thúc phá sản vào quý 2 năm 2024, chống lại lời kêu gọi hòa giải nhanh từ ủy ban do tòa án chỉ định đại diện cho các chủ nợ của FTX.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.