zenhub hack thức tỉnh v4 nhanh nhất farm ko bị lỗi an toàn khi dùng

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Nhà sản xuất tế bào EV Ấn Độ Log9 đánh dấu việc sản xuất cờ của các chuyên gia Trung Quốc bị trì hoãn cấp thị thực

BENGALURU, ngày 28 tháng 8 – Log9 Materials, nhà sản xuất pin lithium-ion đầu tiên của Ấn Độ, cảnh báo hoạt động sản xuất tại cơ sở của họ ở Bengaluru có thể bị ảnh hưởng do sự đến muộn của các chuyên gia Trung Quốc khi chính phủ New Delhi trì hoãn việc phê duyệt đơn xin thị thực.

Pankaj Sharma, người đồng sáng lập và giám đốc của Log9, nói với Reuters: “Nếu các kỹ sư Trung Quốc không đến đúng giờ thì việc sản xuất dòng tế bào của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng”. “Chúng tôi không biết là bao nhiêu, nhưng nó thực tế có thể gây bất ổn cho sản xuất.”

BENGALURU, ngày 28 tháng 8 (Reuters) – Log9 Materials, nhà sản xuất pin lithium-ion đầu tiên của Ấn Độ, cảnh báo hoạt động sản xuất tại cơ sở của họ ở Bengaluru có thể bị ảnh hưởng do sự đến muộn của các chuyên gia Trung Quốc khi chính phủ New Delhi trì hoãn việc phê duyệt đơn xin thị thực.

Pankaj Sharma, người đồng sáng lập và giám đốc của Log9, nói với Reuters: “Nếu các kỹ sư Trung Quốc không đến đúng giờ thì việc sản xuất dòng tế bào của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng”. “Chúng tôi không biết là bao nhiêu, nhưng nó thực tế có thể gây bất ổn cho sản xuất.”

Log9 phụ thuộc vào các kỹ sư từ Trung Quốc để lắp đặt máy móc nhập khẩu và nâng cấp máy móc hiện có tại cơ sở của mình. Sharma cho biết, sự chậm trễ khoảng 4 tháng trong vấn đề cấp thị thực sẽ cản trở tốc độ nhà máy của họ đạt mức sản xuất cao nhất.

Đầu tháng này, một quan chức chính phủ Ấn Độ cho biết một số nhà sản xuất dựa vào chuyên môn của Trung Quốc đã tìm kiếm sự chấp thuận nhanh hơn cho đơn xin thị thực của các nhà cung cấp từ Trung Quốc.

Những bình luận này được đưa ra khi Ấn Độ đang cố gắng định vị mình là một trung tâm sản xuất lớn cho các công ty đang đa dạng hóa hoạt động ngoài Trung Quốc, nơi đang phải vật lộn với tốc độ tăng trưởng kinh tế đang chậm lại.

Nhà máy ở Bengaluru của Log9, đơn vị sản xuất duy nhất hiện nay, có công suất lắp đặt hàng năm là 250 MWh để sản xuất pin.

Pin của nó cung cấp năng lượng cho đội xe điện của các gã khổng lồ hậu cần Maersk và Blue Dart Express (BLDT.NS) cũng như các nhà sản xuất xe điện như Quantum Energy và Hala Mobility trong bối cảnh chính phủ Ấn Độ thúc đẩy các công nghệ sạch hơn.

Theo Sharma, người từ chối tiết lộ số liệu sản xuất, Log9 đã bán được hơn 1.000 chiếc pin cho đến năm 2023 sau khi đạt doanh số 4.000 chiếc vào năm ngoái.

Log9, được Amara Raja Pin (AMAR.NS) và Petronas của Malaysia ủng hộ, đã huy động được 40 triệu USD vào tháng 1 với mức định giá khoảng 210 triệu USD. Sharma cho biết công ty sẽ bắt đầu vòng cấp vốn tiếp theo vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.