Sarahub hack nhẹ nhất mượn không cần get key an toàn 100%

CUỘN XUỐNG DƯỚI HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐỂ
MỞ KHÓA SCRIPT


Các bạn vui lòng bấm vào các nút bên dưới và hoàn thành các bước # để
MỞ KHÓA SCRIPT

Tiến Độ Mở Khóa 0/10
CodeX_Update 131 MB
DeltaX_Update 131 MB
Fluxus_Update 133 MB
Hydrogen_Update 130 MB

Broadcom sụp đổ khi dự báo mờ nhạt trước kết quả bùng nổ của Nvidia

Một điện thoại thông minh có logo Broadcom hiển thị được đặt trên bo mạch chủ máy tính trong hình minh họa này được chụp vào ngày 6 tháng 3 năm 2023

Ngày 1 tháng 9 (Reuters) - Cổ phiếu Broadcom (AVGO.O) đã giảm gần 5% vào thứ Sáu do dự báo doanh thu hàng quý của nhà sản xuất chất bán dẫn không đạt được kỳ vọng cao của các nhà đầu tư sau kết quả bom tấn hỗ trợ AI của đối thủ lớn hơn Nvidia (NVDA.O) .

Broadcom được kỳ vọng là một trong những công ty được hưởng lợi lớn nhất từ ​​sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo (AI), đứng sau người dẫn đầu Nvidia, nhưng việc công ty tiếp xúc với các phân khúc chậm chạp như điện thoại thông minh, thiết bị viễn thông và máy chủ không phải AI đang cản trở sự tăng trưởng.

Danni Hewson, người đứng đầu bộ phận phân tích tài chính tại AJ Bell cho biết : “Sau bản cập nhật thu nhập vượt trội của Nvidia , bất kỳ điều gì kém hơn mức xuất sắc đều được coi là đáng thất vọng”.

Ngoài những lợi ích to lớn về AI, tăng trưởng kinh doanh chất bán dẫn của Broadcom đã bị đình trệ trong quý 3 và điều tương tự cũng được dự kiến ​​​​trong quý 4, với nền kinh tế khó khăn gây áp lực lên chi tiêu của doanh nghiệp và khi khách hàng chuyển hướng đô la của họ sang thiết bị AI đắt tiền từ phần cứng máy tính truyền thống.

Nhà phân tích Sophie Lund-Yates của Hargreaves Lansdown cho biết: “Broadcom tiếp xúc nhiều hơn với các mặt hàng như điện thoại thông minh, nơi nhu cầu chậm hơn và ít liên quan hơn đến câu chuyện tăng trưởng vượt bậc của AI”.

Tuy nhiên, ngôi sao AI của Broadcom dường như đang trên đà phát triển.

Công ty cung cấp chip giúp kết nối siêu máy tính AI và máy chủ truyền thống, dự kiến ​​doanh thu mạng sẽ tăng 20% ​​trong quý 4.

Ít nhất 14 công ty môi giới đã nâng mục tiêu giá của họ đối với cổ phiếu này, ca ngợi việc công ty thực hiện mạnh mẽ hoạt động kinh doanh AI.

Cổ phiếu của hãng đã tăng thêm hơn 150 tỷ USD giá trị thị trường trong năm nay.

Theo dữ liệu của Refinitiv, tỷ lệ giá trên thu nhập dự phóng của Broadcom trong 12 tháng tới đứng ở mức khoảng 20, so với 35 của Nvidia.

Getting Info...

Đăng nhận xét

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.