DeltaX

DeltaX NO KEY 178 MB .APK Hack Blox Fruits Chú Roblox

Delta là một trong những người thực thi Roblox được yêu thích nhất hiện nay. Trước khi giải thích cách tải xuống Delta Executor, hãy để tôi nói với bạn rằng hiện tại nó chỉ có sẵn cho Android và Windows.

Xem xét tình cảm mà nó đã nhận được trong vài tháng qua, các nhà phát triển sẽ sớm ra mắt phiên bản iOS và Mac của Delta. Ngay sau khi phiên bản iOS và Mac của nó ra mắt, chúng tôi sẽ viết hướng dẫn giải thích cách tải xuống và sử dụng nó trên các thiết bị đó.

Điều khiến Delta Executor ngay lập tức gây ấn tượng với những kẻ khai thác là giao diện người dùng đơn giản và thân thiện với người dùng cũng như Hỗ trợ khách hàng 24×7. Bất kể trước đây bạn có sử dụng trình thực thi hay không, bạn có thể dễ dàng sử dụng Delta Executor để chạy tập lệnh Roblox trên Điện thoại di động và PC của mình.

Khi tải xuống, tôi khuyên bạn nên truy cập trang web chính thức của nó - Delta-executor.com. Không giống như các trang web khác, nó sẽ không yêu cầu bạn truy cập bất kỳ trang web của bên thứ ba nào hoặc tải xuống ứng dụng để tải xuống trình thực thi.

Để tải xuống khai thác Delta, hãy nhấp vào nút Tải xuống bên dưới rồi nhấp vào Tải xuống mới nhất. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ tải xuống trình thực thi trên thiết bị của mình.

Thông tin

* Tắt tính năng chống vi-rút/tường lửa nếu bạn không thể tải xuống! Do tính chất của các hành vi lợi dụng (làm xáo trộn, thao túng trò chơi, v.v.), chúng bị đánh dấu sai là vi-rút/phần mềm độc hại. Công cụ này sẽ ngăn Windows Defender tự động bật lại một cách đáng tin cậy.

* Trong một số trình duyệt như Google Chrome, có cài đặt "Duyệt web an toàn" để chặn một số nội dung tải xuống nhất định.

* Hầu hết các lần khai thác đều bị phá vỡ mỗi tuần. Hãy quay lại trang web này thường xuyên để cập nhật và sửa lỗi.

* Sử dụng VPN nếu việc khai thác không thể kết nối với Internet để lấy nội dung hoặc cập nhật.

* Bạn gặp sự cố khi tiêm DLL (tức là đính kèm phần khai thác)? Hãy thử cài đặt Visual Redistributable.

* Việc khai thác chỉ dành cho DLL yêu cầu trình tiêm DLL.

* Chú Roblox hiện chỉ cung cấp nội dung cho PC Windows.

* Hầu hết các phần mềm có trên churoblox.com sẽ hoạt động tốt trên cả hệ điều hành 32bit và 64bit (Windows 7+).

* Xem lỗi "Kết nối không an toàn"? Tường lửa, ISP hoặc modem/bộ định tuyến của bạn đang chặn quá trình tải xuống. VPN có thể giải quyết vấn đề này.

* Cần sự giúp đỡ nhiều hơn? Tìm kiếm hoặc hỏi trên diễn đàn.

* Krnl hỗ trợ Quy ước đặt tên thống nhất. Một phong trào vì khả năng tương thích chữ viết phổ quát.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Không phải mọi phần mềm tìm thấy trên churoblox.com đều do chúng tôi tạo ra. Nếu bạn là người tạo ra nội dung nào đó được tìm thấy trên churoblox.com và muốn gỡ nó xuống, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ dangbaothanh123@gmail.com

Đồng ý sử dụng cookie
Chúng tôi cung cấp cookie trên trang web này để phân tích lưu lượng truy cập, ghi nhớ tùy chọn của bạn và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn.
Thêm chi tiết
Ối!
Có vẻ như đã xảy ra sự cố với kết nối internet của bạn. Vui lòng kết nối với internet và bắt đầu duyệt lại.
Đã phát hiện chặn quảng cáo!
Chúng tôi đã phát hiện thấy bạn đang sử dụng chặn quảng cáo trong trình duyệt của mình.
Doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ quảng cáo được sử dụng để quản lý trang web này, chúng tôi yêu cầu bạn đưa trang web của chúng tôi vào danh sách trắng trong chặn quảng cáo của bạn.